Bạn chưa có Tài khoản?  Tạo một tài khoản

Đăng nhập

Duy trì trạng thái đăng nhập
Không thể truy cập vào tài khoản của bạn?

TONYTUONG

Đăng nhập và bắt đầu chia sẻ với TONY TUONG

Chỉ chia sẻ với những người phù hợp

Chia sẻ một số nội dung với bạn bè, một số nội dung khác với gia đình nhưng đừng chia sẻ điều gì cho sếp của bạn!

Làm cho các cuộc trò chuyện của bạn trở nên sống động

Hangout làm cho các cuộc trò chuyện trở nên sống động vớ ảnh, biểu tượng cảm xúc thậm chí các cuộc gọi video nhóm miễn phí!

Làm cho ảnh của bạn đẹp hơn bao giờ hết

Tự động sao lưu, sắp xếp và cải thiện ảnh của bạn!

Bạn có biết?

Bạn có thể đăng nhập vào TONY TUONG bằng tài khoản Google hiện tại của bạn?

Kết quả cho từ khoá ""

Đăng ký
Hangouts

TONY TUONG TAKEISY TAKASIKAWA

TONY TUONG TAKEISY TAKASIKAWA | nơi lưu trữ những điều kì diệu

Lên đầu trang


You are not connected. Please login or register

TONY TUONG TAKEISY TAKASIKAWA » Welcome to TONY TUONG TAKEISY TAKASIKAWA "s site » CUNG HOÀNG ĐẠO » Đọ độ thích nghi với thay đổi của 12 cung hoàng đạo

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 Đọ độ thích nghi với thay đổi của 12 cung hoàng đạo on Fri Jul 04, 2014 10:34 am

avatar

tonytuonghnhp
avatar

tonytuonghnhp

Tổng số bài gửi : 443

Points : 3160

Reputation : 0

Join date : 04/02/2014

Age : 25

Đến từ : hà nội


Admin

Nhân Mã ẵm giải quán quân.

No 1. Nhân Mã:

“Sao cũng được í mà”, Nhân Mã nói. Nhân Mã thường không quá bận tâm đến mọi thứ. Phương châm của cậu ấy là: “cuộc sống trở nên đơn giản khi ta đón nhận nó một cách giản đơn”. Bởi thế nên, Nhân Mã thích nghi nhanh với mọi điều kiện, cho dù khắc nghiệt nhất. Mà có khi chính bản thân Nhân Mã cũng không biết là đã có sự đổi mới nữa ý.

No 2. Bạch Dương:

Bạch dương luôn tràn đầy năng lượng để thích nghi với cái mới. Cậu ấy lúc nào cũng háo hức khám phá thế giới xung quanh. Đôi khi Bạch Dương lại hành động theo bản năng và có chút bộp chộp nên hay gặp rắc rối nhưng dù sao thì sự thay đổi cũng không khiến con người này hoảng loạn.

No 3. Bảo Bình:

Không phải lúc nào Bảo Bình cũng thích sự thay đổi nhưng tính tò mò lại khiến cậu ấy muốn biết các thứ sẽ đổi thay như thế nào. “Cái mới không biết như thế nào? Nó có tốt hơn cái cũ? Không thử sao biết được”, Bảo Bình luôn nghĩ thế và chẳng chiu nổi cảm giác đợi chờ nghe kẻ khác kể. Muốn là người biết đầu tiên nên cậu ấy đi tiên phong thích nghi với sự thay đổi trước.

No 4. Song Tử:

Chòm sao Song Tử có khả năng thích nghi cực nhanh với cái mới bởi khả năng sáng tạo cực lớn và sở thích trải nghiệm với đổi thay. Thực sự, không ai biết họ còn nhớ những gì đã qua không vì mọi thứ diễn ra quá nhanh.

No 5. Thiên Bình:

Cái gì thì Thiên Bình cũng nhìn ra được điểm tốt, hơn nữa dân tình đổi thì Thiên Bình thay đổi theo dù thích nghi khá chậm. Thiên Bình thường cần thời gian dề cân bằng giữa mới và cũ nhưng cũng không mắc bệnh phàn nàn, than vãn nếu sự thay đổi có hơi tệ.

No 6. Cự Giải:

Thuộc nhóm gia đình, thường xuyên giữ những món đồ nho nhỏ có khi không bao giờ nhìn lại nhưng không đến nỗi quá khó khăn khi có sự thay đổi xảy ra, chỉ là họ vẫn nhớ đến quá khứ thường xuyên, giống như mọi chuyện tưởng chừng mới chỉ xảy ra.
http://bimatcunghoangdao.com/wp-content/uploads/2014/05/thich-nghi-de-thay-doi.jpg
No 7. Song Ngư:

Mới nhất, mới nhất và mới nhất. Có những cái phải cập nhật mới nhất Song Ngư mới chịu được nhưng nhiều khi sự thay đổi nhỏ cũng làm họ khó chịu. Các Song Ngư thường là có sự cân đối tốt giữa mới và cũ.

No 8. Kim Ngưu:

Ngưu thường chuẩn bị khá cẩn thận cho sự thay đổi, cũng ít để ai đó biết bạn có chút nuối tiếc cái gì đó trong quá khứ. Kim Ngưu nhận thức khá rõ về thực tế, thay vì đắm chìm và buồn bã cho những gì đã qua thì phải nhìn ra những điểm tích cực mới của sự thay đổi, nhưng cũng khá lâu để họ quen với nó.

No 9. Thần Nông:

“Đổi thì cũng đổi rồi, sao thiên hạ cứ rối rít cả lên thế nhỉ” Thần Nông nói. Thần Nông thường không nói trước sự gì cả, cứ thầm lặng quan sát đánh giá trước đã. Quá khứ là để trong lòng còn cái mới đến thì cứ học tập trước đã, Thần Nông dành thời gian để thích nghi hơn là than thở.

No 10. Ma kết:

Ma Kết thường gắn bó lâu dài với điều gì đó và hiếm khi thay đổi. Không phải cậu ấy thích nghi không được mà vì bản tính thích sự ổn định, đặc biệt trong cuộc sống. Cái gì đến lúc thay thì thay còn nếu không như cũ cũng tốt.

No 11. Sư Tử:

“Hầy, khó chịu ghê, thay đổi gì mà phức tạp quá. Làm sao đây”, Sư Tử nổi cáu. Tính tình Sư Tử thật ra rất là đơn giản. Nếu thay đổi mà không đủ tiêu chuẩn của cậu ấy thì Sư Tử sẽ rất khó chịu. Cậu ấy thích nhưng thay đổi đơn giản nhưng hữu ích còn hơn màu mè hoa lá hẹ.

No 12. Xử Nữ:

Đây là chòm sao siêu việt trong việc nắm bắt cái mới, thích nghi cũng khá tốt nhưng không phải lúc nào cũng chịu được sự thay đổi. Có những thứ họ thích nó ở vị trí đó mãi mãi, vị trí thân quen của họ. Không phải cái gì ngày một hiện đại hơn cũng tốt. Xử Nữ là người khá hoài cổ.

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

Style of Google. Code by TONY TUONG